Trang chủSản phẩm → Bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm

Bê tông  

 trambetongcopy | Gach block be tong lat he | Be tong Van Phu

 Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay còn gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

 Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại nhiều khu vực khác nhau, tập trung phần lớn tại các thành phố lớn và vùng xây dựng phát triển. Bê tông Hợp Thành  đã dần tạo được thương hiệu và uy tín lớn trên thị trường. Cũng như các vật liệu khác, chất lượng bê tông phụ thuộc rất lớn vào cấp phối, nguyên vật liệu thô, cũng như phương pháp trộn và giao hàng. Chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là: việc giao bê tông là liên tục và ổn định, cũng như thử mẫu đảm bảo sự tin cậy. Mẫu bê tông sẽ được thử độ chịu lực, độ sụt tại đơn vị thí nghiệm trung gian để đảm bảo tính khách quan.

 Cấp phối tối ưu không thể nào có được nếu chỉ dựa trên sách vở hoặc nếu chỉ làm với các nhân viên ngoài công trường. Thiết kế cấp phối cần đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa những kiến thức kỹ thuật tiên tiến nhất, cùng với những kinh nghiệm có được từ thực tế. Hợp Thành là nhà cung cấp bê tông có uy tín tại thị trường Việt Nam, với đầy đủ các kinh nghiệm nói trên, kinh nghiệm này bao gồm tất cả các loại bê tông, từ bê tông mác siêu cao, bê tông có tuổi thọ cao và bê tông trong điều kiện thời tiết nóng.

 Bê tông Hợp thành là sản phẩm “Bê tông chất lượng cao” đã có mặt tại nhiều công trình ở nhiều tỉnh, thành khác nhau đặc biệt là nhiều công trình lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

 Để đạt được những gì đã nêu trên, Hợp Thành đã luôn cố gắng để kiện toàn công tác quản lý chất lư­ợng sản phẩm. Với các cấp phối mác bê tông đ­ược thiết kế bởi các kỹ s­ư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông thương phẩm. Vấn đề kiểm tra chất lư­ợng luôn đ­ược chú trọng triệt để. Từ khâu kiểm định chất l­ượng nguyên vật liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, trộn bê tông đ­ược giám sát chặt chẽ đến khâu cuối cùng là giao sản phẩm đến tận chân công trình đều luôn đ­ược kiểm soát chặt chẽ.

 Bê tông Hợp thành còn luôn chú trọng đầu tư về máy móc thiết bị như xe trộn bê tông, xe xúc lật và hàng chục xe vận chuyển bê tông....

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

thainguyen4

              

thainguyen5

Trang chủSản phẩm → Bê tông thương phẩm